Newsโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การปฏิบัติงา ..

โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การปฏิบัติงานด้านพัสดุให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันทั่วทั้งองค์กร"

กองงานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) กำหนดจัดโครงการสัมมนาเจ้าหน้าที่พัสดุ มจพ. ประจำปีงบประมาณ 2559  ในวันที่ 13 - 15 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุม Conference Room  อาคาร TGGS และโรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี