Newsโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการงานพัสดุ หลักสูตร "เพิ่ ..

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กำหนดจัดโครงการบริการวิชาการอบรมเชิงปฏิบัติการงานพัสดุ หลักสูตร "เพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อจัดจ้างในระบบ EGP และลดความเสี่ยง"  ในวันที่ 27 - 28 พฤษภาคม 2559 ณ โรงแรมตรัง กรุงเทพฯ
          หากประสงค์จะส่งเจ้าหน้าที่สังกัดเข้ารับการฝึกอบรม โดยกรอกแบบแจ้งรายชื่อ ส่งมายังกองคลัง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ทางโทรสารหมายเลข  02-1601254  ภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2559
              สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ ดาวน์โหลดเอกสาร > ด้านโครงการฝึกอบรมเกี่ยวกับงานพัสดุ > โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการงานพัสดุ หลักสูตร "เพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อจัดจ้างในระบบ EGP และลดความเสี่ยง"