Newsโครงการสัมมนาเจ้าหน้าที่พัสดุ มจพ.

กองงานพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) กำหนดจัดโครงการสัมมนาเจ้าหน้าที่พัสดุ มจพ. ประจำปีงบประมาณ 2558  ในวันที่ 12 - 14 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุม Conference Room  อาคาร TGGS และโรงแรมหินน้ำทรายสวย อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์